----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] Resident Evil 1 (2002) ผีชีวะ ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Resident Evil 1 (2002) ผีชีวะ ภาค 1

อลิซตื่นขึ้นเปลือยกายอยู่ในห้องน้ำของคฤหาสน์ร้างกับความทรงจำ เธอแต่งตัวตรวจสอบคฤหาสน์และเงียบโดยคนที่ไม่รู้จัก กลุ่มหน่วยสุขาภิบาลของทีมที่นำโดย James Shade ได้เข้าพักในคฤหาสน์และจับกุม Matt Addison ซึ่งเพิ่งย้ายมาเป็นตำรวจใน Raccoon P.D. กลุ่มเดินทางไปยังรถไฟใต้ดินใต้คฤหาสน์ที่นำไปสู่รังที่พวกเขาพบ Spence หน่วยคอมมานโดอธิบายว่าทุกคนในกลุ่มยกเว้นแมตต์เป็นลูกจ้างของ Umbrella Corporation และอลิซและคู่หูของ Spence เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสำหรับทางเข้า Hive ภายใต้การปลอมตัวของคู่สามีภรรยาที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์ เมื่อห้าชั่วโมงก่อนพระราชินีแดงได้ปิดสถานที่ทั้งหมดและฆ่าทุกคนในและทำให้เกิดความทรงจำของ Spence และ Alice ด้วยการท่วมคฤหาสน์ด้วยแก๊สประสาท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4BcAtn.png
4BcoIS.png
4BcPog.png
4BcsJW.png
4BcCf2.png
4Bcu51.png
4Bc6Hy.png
4BcrSD.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 14 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น