----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ ภาค 3 สงครามสูญพันธ์ไวรัส [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Resident Evil 3 Extinction (2007) ผีชีวะ ภาค 3 สงครามสูญพันธ์ไวรัส

แม้จะมีความพยายามที่ดีที่สุดของ Umbrella Corporation ด้านเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อปกปิดการปนเปื้อนของ The Hive และการปล่อย T-Virus ลงสู่พื้นผิวแม้จะอนุญาตให้มีการทิ้งระเบิด Raccoon City ไวรัส T-Virus ก็แพร่ระบาด รอบโลก. ในขณะที่เชื้อไวรัสแพร่ระบาดจะส่งผลกระทบต่อมนุษย์ไม่เพียง แต่สัตว์อื่น ๆ และสภาพแวดล้อมที่เสื่อมโทรมเปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นทิวทัศน์ที่รกร้างและถิ่นทุรกันดารไปสู่ถิ่นทุรกันดาร อลิซที่แท้จริง (จากผู้ที่มีการโคลนนิ่ง) เดินทางไปในถิ่นทุรกันดารทางฝั่งตะวันตกของสหรัฐฯในระหว่างการเดินทางของเธอเธอพบไดอารี่ของชายคนหนึ่งซึ่งระบุว่ามีพื้นที่ติดเชื้อในอลาสก้า หลังจากนั้นเธอก็เริ่มตระหนักดีว่าเธอได้พัฒนาความสามารถในการ telekinetics เนื่องจากมีการทดลองกับเธอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4BRqfq.png
4BRQGa.png
4BR55z.png
4BREH8.png
4BRbSR.png
4BRji0.png
4BRlCu.png
4BRoIZ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 14 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น