----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] Resident Evil 4 Afterlife (2010) ผีชีวะ ภาค 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Resident Evil 4 Afterlife (2010) ผีชีวะ ภาค 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส

หกเดือนต่อมาอลิซเดินทางไปยังอะแลสกาในเครื่องบินการติดตามการออกอากาศจากที่หลบภัยที่เรียกว่าอาร์คาเดีย; อย่างไรก็ตามเธอพบเครื่องบินที่ถูกทิ้งร้างและถูกโจมตีโดยคนแค้นแคลร์เรดฟิลด์ (อาลีเลอร์) อลิซทำลายอุปกรณ์คล้ายแมงมุมบนหน้าอกของแคลร์ทำให้ความจำเสื่อมและสงบลง พวกเขาเดินทางไปยังซากปรักหักพังของ Los Angeles ซึ่งพวกเขาพบผู้รอดชีวิตที่อาศัยอยู่ในเรือนจำซึ่งล้อมรอบไปด้วยผู้ตายนับพันคน พวกเขาได้พบกับลูเทอร์เวสท์ (Boris Kodjoe) ที่นำวงดนตรีที่ยังมีชีวิตรอดมาจากคุกเวนเดลด์เวลล์ (Fulvio Cecere), Crystal Waters (Kacey Clarke), Bennett (Kim Coates), Kim Yong (Norman Yeung) และ Angel Ortiz (Sergio Peris -Mencheta) ด้วยความช่วยเหลือของอลิซในที่สุดที่ดินบนหลังคาคุกและเรียนรู้ว่าอาร์คาเดียไม่ได้เป็นสถานที่ถาวร แต่เป็นเรือบรรทุกสินค้าที่เดินทางไปตามแนวชายฝั่ง อย่างไรก็ตามแม้ว่าเรือยังไม่ได้เคลื่อนย้ายไปก็ตามไม่มีใครจากเรือตอบสนองต่อกลุ่มผู้ช่วยเหลือ คริส (Wentworth Miller) ผู้ซึ่งยืนยันว่าเขาถูกคุมขังอย่างไม่เป็นธรรมและจะเปิดเผยเส้นทางหลบหนีเพื่อแลกกับอิสรภาพ อลิซไปที่ห้องอาบน้ำเพื่อล้าง แต่จับ Wendell พยายามมองลอด จับเขาไว้ที่จรวดพวกเขาถูกโจมตีโดยกลุ่มคนติดเชื้อที่เข้าคุก พวกเขาใช้ Wendell แต่เธอสามารถฆ่าพวกเขาได้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4BxsWD.png
4BxA6y.png
4Bx2K9.png
4BxCAJ.png
4Bxueb.png
4Bxn3f.png
4BxrOa.png
4Bx8aq.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 14 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น