----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


08 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ ภาค 5 สงครามไวรัสล้างนรก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Resident Evil 5 Retribution (2012) ผีชีวะ ภาค 5 สงครามไวรัสล้างนรก

ในขณะที่อลิซจริงตื่นขึ้นมาในสถานที่ใต้ดินและถูกสอบปากคำโดย Jill ในช่วงที่ไฟฟ้าขัดข้องอลิซหนีเซลล์และตะแกรงเลเซอร์ออกไปพบกับตัวเองในการจำลองชิบูย่าสแควร์โตเกียว ต่อสู้กับซอมบี้เธอเดินเข้าไปในห้องควบคุมที่เต็มไปด้วยพนักงานของ Umbrella ที่ตายแล้วและได้พบกับ Ada Wong ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวแทนชั้นนำของ Albert Wesker Wesker ปรากฏบนหน้าจออธิบายว่าพวกเขาไม่ได้ให้บริการ Umbrella อีกต่อไปและระบบไฟฟ้าขัดข้องได้ถูกจัดโดยการเจาะระบบของ Wesker ในเครื่องคอมพิวเตอร์เมนเฟรมของสถานที่ Wesker ยังแสดงให้เห็นว่าพระราชินีแดงซึ่งเป็นหนึ่งในอ้อมกอดของอลิซได้รับการเปิดใช้งานหลังจากเหตุการณ์ Hive และตอนนี้ก็ควบคุม Umbrella นอกจากนี้เขายังอธิบายว่าสถานที่ตั้งอยู่ใต้น้ำตั้งอยู่ใน Kamchatka ประเทศรัสเซียและก่อนหน้านี้เคยทำหน้าที่เป็นด่านหน้าเรือของโซเวียต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4BQL71.png
4BQG82.png
4BQecy.png
4BQm2D.png
4BQyF9.png
4BQITJ.png
4BQMlb.png
4BUWGf.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 8-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 14 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1 ความคิดเห็น: