----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] The Sum of All Fears (2002) วิกฤตนิวเคลียร์ถล่มโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Sum of All Fears (2002) วิกฤตนิวเคลียร์ถล่มโลก

นักวิเคราะห์ของซีไอเอแจ็คไรอันถูกเรียกตัวโดยวิลเลียมคาโบทผู้อำนวยการซีไอเอเพื่อติดตามเขาไปมอสโคว์เพื่อพบกับประธานาธิบดีเนเมอรอฟของรัสเซีย ที่นั่นคาบ๊อตและไรอันได้รับอนุญาตให้ตรวจสอบสถานที่อาวุธนิวเคลียร์ของรัสเซียตามที่กำหนดไว้ในสนธิสัญญาเริ่มโดยที่ไรอันสังเกตเห็นว่าไม่มีนักวิทยาศาสตร์สามคนที่ระบุไว้ในบัญชีรายชื่อของโรงงาน หลังจากได้รับข่าวกรองที่เชื่อถือได้จากผู้ให้ข้อมูลที่ปลอดภัยที่เป็นความลับภายในเครมลินชื่อรหัสว่า "Spinnaker" คาบ๊อตจึงส่งจอห์นคลาร์กไปทำงานที่รัสเซียเพื่อสอบสวน คลาร์กติดตามนักวิทยาศาสตร์ที่หายสาบสูญไปยังอดีตทหารโซเวียตในยูเครนที่คาบ๊อตสงสัยว่าพวกเขากำลังสร้างอาวุธนิวเคลียร์ลับที่รัสเซียสามารถใช้โดยไม่มีวิธีการใด ๆ ในการติดตามมันกลับไปที่พวกเขา (ความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯและรัสเซีย สงครามในเชชเนีย)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 140 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น