----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 พฤศจิกายน, 2562

[MINI Super-HQ] Tron Legacy IMAX (2010) ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Tron Legacy IMAX (2010) ทรอน ล่าข้ามโลกอนาคต

ฟลินน์เผยต่อแซมว่าเขาทำงานเพื่อสร้างระบบคอมพิวเตอร์ที่ "สมบูรณ์แบบ" และได้แต่งตั้ง Clu และ Tron (โปรแกรมความปลอดภัยที่สร้างโดย Alan) ผู้สร้างร่วม ในระหว่างการก่อสร้างนี้ทั้งสามคนค้นพบสปีชี่ส์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ "อัลกอริธึม isomorphic" (ISO) ที่ไม่ได้คิดโดยฟลินน์ซึ่งมีศักยภาพที่จะไขปริศนาต่าง ๆ ในวิทยาศาสตร์ศาสนาและยา Clu พิจารณาว่าพวกเขามีความผิดปกติทรยศฟลินน์ดูเหมือนจะฆ่าตรอนและทำลายระบบ ISO ในขณะเดียวกัน "พอร์ทัล" ที่อนุญาตให้เดินทางระหว่างทั้งสองโลกได้ปิดลงทำให้ฟลินน์ติดอยู่ในระบบ หลังจากได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์ Clu จึงส่งข้อความถึง Alan เพื่อล่อให้ Sam เข้าสู่กริดและเปิดพอร์ทัลอีกครั้งในเวลา จำกัด ในขณะที่ "ดิสก์ข้อมูลประจำตัว" ของ Flynn เป็นคีย์หลักของกริดและวิธีเดียวที่จะสำรวจพอร์ทัล Clu คาดว่า Sam จะนำ Flynn ไปที่พอร์ทัลเพื่อให้เขาสามารถนำดิสก์ของ Flynn ไปผ่านพอร์ทัลเองและกำหนดแนวคิดของความสมบูรณ์แบบ บนโลกมนุษย์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

( อัพเดทเมื่อ 15-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 141 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น