----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Yesterday (2019) เยสเตอร์เดย์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Yesterday (2019) เยสเตอร์เดย์

ในงานปาร์ตี้ของแจ็คเอลลีสารภาพว่าเธอหลงรักเขามาโดยตลอด แจ็คกลับไปที่ลอสแองเจลิสและเริ่มบันทึกอัลบั้มที่ EastWest Studios แต่ไม่สามารถสร้างเนื้อเพลงสำหรับเพลงได้ แจ็คไปที่บ้านเกิดของ Beatles ในลิเวอร์พูลเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆเช่น Strawberry Field, Penny Lane และ "หลุมฝังศพของ Eleanor Rigby" Ellie เข้าร่วมกับเขาในลิเวอร์พูลและพวกเขาใช้เวลาช่วงเย็นเมาด้วยกันและจูบกัน แต่ Ellie บอกเขาว่าเธอไม่สนใจที่จะยืนเพียงคืนเดียว เช้าวันรุ่งขึ้นแจ็คกับร็อคกี้ติดตามเอลลีไปที่สถานีรถไฟซึ่งเธอแสดงความยินดีกับแจ็ค แต่บอกเขาว่าเธอไม่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้มีชื่อเสียงของเขาได้ แจ็คกลับไปที่ลอสแองเจลิสอกหัก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------DownloadDownload

( อัพเดทเมื่อ 3-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 141 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น