ขออภัยทุกท่าน ขณะนี้กลุ่มเก่าโดนปิดไปแล้ว ท่านสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหม่ ได้ที่ลิ้งก์บนหน้าเว็บเลย >> ใหม่ << [Zoom] Midway (2019) อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว] - Ttb ตาลต้นโบ้ - โหลดหนัง Mini HD, Mini1UP, MINI SUPER-Q - โหลดหนังไฟล์เดียว, โหลดหนังใหม่, ชนโรง, Zoom ชัดทั้งภาพและเสียงได้ที่นี่ กับเรา - ตาลต้นโบ้อีกมากมาย

----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Midway (2019) อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Midway (2019) อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

ในเดือนเมษายนปี 1942 ตามการจู่โจมดูลิตเติ้ลญี่ปุ่นก็หันไปสนใจทะเลคอรัล ในขณะเดียวกัน Joseph Rochefort และทีมวิทยาการเข้ารหัสลับของเขาเริ่มดักจับข้อความที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ซึ่งชาวญี่ปุ่นระบุว่าเป็น "AF" เลย์ตันพูดกับนิมิทซ์ผู้ซึ่งแจ้งให้เขาทราบว่าวอชิงตันเชื่อว่า "AF" เป็นเป้าหมายของชาวอลูเทียน เลย์ตันไม่เห็นด้วยเชื่อว่าเป้าหมายที่ตั้งใจไว้คือมิดเวย์อะทอล หลังจากพบกับ Rochefort แล้ว Nimitz สั่งให้ทีมหาวิธีพิสูจน์อย่างแน่ชัดว่า "AF" คือ Midway หลังจาก Layton สั่งให้ Midway โทรเลขอย่างชัดเจน (ไม่ได้เข้ารหัส) ว่าพวกเขากำลังประสบปัญหาขาดแคลนน้ำ เกี่ยวกับการขาดแคลนน้ำใน "AF" - ดังนั้นยืนยันว่า "AF" คือ Midway เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการซุ่มโจมตีของกองทัพเรือญี่ปุ่น Nimitz สั่งให้สายการบิน Hornet และ Enterprise เรียกคืนจาก Coral Sea และเรียกร้องให้ Yorktown ที่เสียหายพร้อมทำการรบ ภายใน 72 ชั่วโมง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------Download
Download

Backup link - ลิ้งก์สำรอง

( อัพเดทเมื่อ 17-11-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น