----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Terminator Dark Fate (2019) ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก [พากย์ไทยโรง 2.0 + อังกฤษ 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Terminator Dark Fate (2019) ฅนเหล็ก วิกฤตชะตาโลก

ยี่สิบสองปีต่อมาหุ่นจำลอง Terminator ขั้นสูง Rev-9 ถูกส่งกลับไปยังเม็กซิโกซิตี้ในเวลาต่อมาโดยมี Daniani "Dani" Ramos เป็นเป้าหมายในขณะที่เกรซทหารที่ได้รับการปรับปรุงทางไซเบอร์ถูกเนรเทศ เทอร์มิเนเตอร์แทรกซึมเข้าไปในโรงงานที่แดนีและน้องชายของเธอทำงานอยู่ที่ดิเอโก้ แต่มันถูกขัดขวางโดยเกรซซึ่งหนีไปกับพี่น้อง Rev-9 ไล่ตามพวกเขาใช้ความสามารถในการแยกตัวเองออกเป็นเอนโดสโคปโครงร่างของไซเบอร์เนติกส์และแปรรูปโลหะเหลวภายนอกเพื่อกำจัดดิเอโกและมุมเกรซและแดนี อย่างไรก็ตามซาร่าห์มาถึงและปิดการใช้งานวัตถุระเบิดด้วยเทอร์มิเนเตอร์ชั่วคราว ดานีเกรซและซาร่าห์ล่าถอยไปที่โมเต็ล ซาร่าห์เปิดเผยว่าเธอสามารถพบพวกเขาได้เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลังจากการเสียชีวิตของจอห์นเธอได้รับข้อความรายละเอียดการมาถึงของเทอร์มินอลจำนวนมาก เกรซตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่ Skynet และ John ไม่มีอยู่ในช่วงเวลาของเธอมนุษยชาติก็ถูกคุกคามจาก AI ที่เรียกว่า Legion ซึ่งออกแบบมาสำหรับไซเบอร์วาร์ฟare ในยุคของเธอ Legion ยึดการควบคุมเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกและมนุษยชาติล้มเหลวในการต่อต้านมันด้วยอุปกรณ์นิวเคลียร์ส่งผลให้เกิดความหายนะทางนิวเคลียร์และ AI สร้างเครือข่ายเครื่องจักรทั่วโลกเพื่อกำจัดผู้รอดชีวิตจากมนุษย์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------DownloadDownload

( อัพเดทเมื่อ 3-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 141 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น