----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 พฤศจิกายน, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Zombieland 2 Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ 2 แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้ [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [MEGA] [UpFile] [Mini1UP] [Movie] [ไฟล์เดียว]


------------- หนังมาใหม่ 2019 -------------

โหลดหนัง Zombieland 2 Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ 2 แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

บนท้องถนนกลุ่มพยายามที่จะดูแล RV ที่หรูหราเนื่องจากโคลัมบัสมีนโยบาย "ไม่ตลก" ที่เข้มงวดซึ่งป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้ามาในรถบรรทุกไอศกรีม ขณะที่พวกเขาเข้าไปในรถ RV สัญญาณเตือนภัยจะดับลงและซอมบี้ก็โจมตี พวกเขาพบกับหนึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่ที่ใช้กระสุนปืนหลายนัดเพื่อฆ่าอย่างมีระบบนำพวกโคลัมบัสมาตั้งฉายา“ T-800” หลังจากแฟรนไชส์ Terminator แมดิสันแสดงสัญญาณของ "การทำให้เป็นผีดิบ" บังคับให้โคลัมบัสพาเธอเข้าไปในป่าเพื่อยิงเธอ กลุ่มพบว่า "สัตว์ร้าย" รถลีมูซีนของประธานาธิบดีแทลลาแฮสซีที่ถูกขโมยโดยลิตเติลร็อคที่โรงแรมแนวเอลวิสที่ดำเนินการโดยเนวาดา เชื่อมความรักของพวกเขากับเอลวิสเนวาดาและแทลลาแฮสซีค้างคืนด้วยกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------DownloadDownload

( อัพเดทเมื่อ 3-11-2019 )

-- Files Stored At = ( 141 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น