----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


21 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Doctor Sleep (2019) ลางนรก [พากย์ไทยโรง 2.0] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Doctor Sleep (2019) ลางนรก

ในปี 1980 บางครั้งหลังจากประสบการณ์ที่เจ็บปวดของพวกเขาในโรงแรม Overlook ผีสิง Danny Torrance และเวนดี้แม่ของเขาอาศัยอยู่ในฟลอริด้า แดนนี่เห็นหนึ่งในผีร้ายของ Overlook - ผู้หญิงที่เน่าเปื่อยจากห้อง 237 ในห้องน้ำของเขา Dick Hallorann วิญญาณที่มีเมตตากรุณาอธิบายว่าผีที่เลี้ยงด้วยความสามารถทางจิตของ Danny นั้นคือ "ส่องแสง" ตอนนี้โรงแรมถูกทอดทิ้งผีที่หิวโหยกำลังไล่ตามแดนนี่ Hallorann สอนให้เขาล็อคพวกเขาใน "กล่อง" ในจินตนาการของเขา ในขณะเดียวกันปมที่แท้จริงลัทธิของแวมไพร์กายสิทธิ์ [8] นำโดยโรสแฮทขยายอายุขัยของพวกเขาโดยการกิน "ไอน้ำ" ซึ่งเป็นสาระสำคัญของจิตใจที่ปล่อยออกมาเมื่อพวกเขาทรมานและฆ่าเด็กที่มีแสง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 21-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 147 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น