----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


22 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI HD] Marriage Story (2019) แมริเอจ สตอรี่ [พากย์อังกฤษ 5.1] [ซับไทย] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Marriage Story (2019) แมริเอจ สตอรี่

นิโคลได้รับการเสนอบทบาทเป็นนักแสดงในละครโทรทัศน์ในลอสแองเจลิสและเธอตัดสินใจที่จะออกจาก บริษัท โรงภาพยนตร์และอาศัยอยู่กับแม่ของเธอในเวสต์ฮอลลีวูดชั่วคราว ชาร์ลีเลือกที่จะอยู่ในนิวยอร์กขณะที่ละครกำลังอยู่ระหว่างการย้ายไปยังบรอดเวย์ แม้ทั้งคู่จะเห็นด้วยที่จะแยกทนายความและละทิ้งนิโคล แต่นิโคลก็จ้างทนายความครอบครัวนอร่า Nicole บอก Nora เรื่องเต็มของความสัมพันธ์ของเธอกับ Charlie จากเวลาที่พวกเขาพบกับวิธีที่เธอเริ่มรู้สึก "เล็ก" เธอสะท้อนให้เห็นว่าเมื่อถึงจุดหนึ่งเธอดูสารคดีเกี่ยวกับจอร์จแฮร์ริสันและบอกตัวเองว่า "เป็นเจ้าของ" ซึ่งหมายความว่าเป็นเหมือนภรรยาของจอร์จแฮร์ริสัน - มีความสุขเพียงแค่เป็นภรรยาและแม่ แต่แล้วเธอก็ตระหนักว่าเธอจำชื่อภรรยาของจอร์จแฮร์ริสันไม่ได้ด้วยซ้ำ ในที่สุดนิโคลเปิดเผยว่าเธอคิดว่าชาร์ลีนอนกับผู้จัดการเวทีของ บริษัท โรงภาพยนตร์ เมื่อชาร์ลีบินไปลอสแองเจลิสเพื่อเยี่ยมครอบครัวนิโคลทำหน้าที่หย่ากับเขาด้วยความช่วยเหลือของแม่และน้องสาวของเธอ Charlie พบกับ Jay Marotta นักกฎหมายที่ทารุณและมีราคาสูงที่เรียกร้องให้ Charlie ต่อสู้กับสิ่งสกปรก แต่ Charlie กลับมาที่ New York โดยไม่ต้องจ้างเขาและเราเห็น Charlie ที่ บริษัท โรงละครของเขาเล่นงานต่างๆ กับเขา "ฉันหวังว่าคุณจะยอมรับความใจดีได้ดีกว่า" เขารับโทรศัพท์จากโนราที่เรียกร้องให้เขาหาทนายในไม่ช้าหรือเสี่ยงต่อการสูญเสียการดูแลของเฮนรี่ ชาร์ลีว่าจ้างเบิร์ตสปิตซ์นักกฎหมายครอบครัวเกษียณซึ่งให้การสนับสนุนทั้งทางแพ่งและประนีประนอม

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 22-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 147 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น