----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


20 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Ad Astra (2019) ภารกิจตะลุยดาว [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Ad Astra (2019) ภารกิจตะลุยดาว

ในอนาคตอันใกล้นี้ระบบสุริยจักรวาลถูกไฟกระชากกำลังก่อตัวและคุกคามชีวิตมนุษย์ทั้งหมด หลังจากเกือบตายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการปะทะพันตรีรอยแมกไบรด์บุตรชายของนักบินอวกาศที่มีชื่อเสียงเอชคลิฟฟอร์ดแมกไบรด์ได้รับแจ้งจาก US Space Command (SpaceCom) ว่าไฟกระชากนั้น เพื่อค้นหาขีด จำกัด ของระบบสุริยะเพื่อชีวิตที่ชาญฉลาดภายใต้การนำของ Clifford - ไม่มีสิ่งใดที่เคยได้ยินมานานถึง 16 ปีหลังจากที่ไปถึงเนปจูน ทราบว่า Clifford อาจยังมีชีวิตอยู่ Roy ยอมรับภารกิจเพื่อเดินทางไปดาวอังคารเพื่อพยายามสื่อสารกับเขาโดยพันเอกพรูอิทรองพ่อของเขา รอยแยกตัวออกมาทางอารมณ์มาก เขาไม่มีปฏิกิริยาทางอารมณ์ต่อภรรยาของเขาที่ปล่อยให้เขาหรือข่าวที่พ่อของเขายังมีชีวิต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 20-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 147 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น