----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Annabelle 2 Creation (2017) แอนนาเบลล์ ภาค 2 กำเนิดตุ๊กตาผี [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Annabelle 2 Creation (2017) แอนนาเบลล์ ภาค 2 กำเนิดตุ๊กตาผี

ในคืนที่สองปีศาจยังคงทรมานเจนิซเผยให้เห็นรูปแบบที่แท้จริงและประกาศว่าต้องการ "จิตวิญญาณของเธอ" แม้ว่าเธอจะพยายามหนีออกไปโดยใช้บันไดเลื่อน แต่เธอก็ถูกทิ้งให้บาดเจ็บอย่างรุนแรงเมื่อถูกจับโดยปีศาจและถูกโยนจากชั้นสองไปที่ชั้นแรก ตอนนี้เจนิซถูกคุมขังอยู่ในรถเข็นและบอกน้องสาวชาร์ล็อตต์เกี่ยวกับปีศาจ แต่ชาร์ล็อตต์ไม่สนใจมัน คืนหลังจากเหตุการณ์เธอหลับไปในห้องอื่นจากเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอลินดาผู้ซึ่งถูกทรมานโดยปีศาจ เช้าวันรุ่งขึ้น Janice ถูกลากเข้าไปในโรงเก็บของ ปีศาจเอารูปของผึ้งประสบความสำเร็จครอบครองเธอ ลินดาสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเธอและยอมรับกับซามูเอลว่าเจนิซแอบเข้าไปในห้องของผึ้งและพบตุ๊กตาเมื่อสองคืนก่อนหน้านี้ ไม่นานหลังจากการเปิดเผยของลินดาผู้ครอบครอง Janice ที่สามารถเดินเปลี่ยนไปเป็นปีศาจและฆ่าซามูเอลได้อย่างไร้ความปราณี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 79 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น