----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


19 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Annihilation (2018) แดนทำลายล้าง [พากย์อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Annihilation (2018) แดนทำลายล้าง

ที่สิ่งอำนวยความสะดวกเขต X ของรัฐบาลสหรัฐบนชายฝั่งทางใต้ศาสตราจารย์ชีววิทยาเซลล์และอดีตนายทหารกองทัพสหรัฐฯลีนากำลังสอบปากคำ ก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางไปยังเขตผิดปกติที่รู้จักกันในชื่อ "เดอะชิมเมอร์" แต่เป็นคนเดียวที่กลับมา ชิมเมอร์โผล่ออกมาเมื่อสามปีก่อนจากอุกกาบาตที่ตกลงมาในประภาคารใกล้กับโรงงานและค่อยๆขยายและเพิ่มขอบเขตของมัน มีการเดินทางสำรวจหลายครั้ง แต่มีเพียงเทอรีเคนสามีของลีนาที่เดินทางกลับบ้านหลังจากขาดไปหนึ่งปี Kane ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเขาอยู่ที่ไหนและเขากลับมาอย่างไรดูเหมือนจะงุนงงอย่างถาวรและสภาพของเขาก็ทรุดโทรมอย่างรวดเร็ว ลีนาเรียกรถพยาบาล แต่เธอกับเทอรีเคนถูกสกัดกั้นโดยกองกำลังรักษาความปลอดภัยและถูกนำไปยังสถานที่ลับ ในฐานะที่เป็น Kane ได้รับการดูแลอย่างเข้มงวดนักจิตวิทยาดร. Ventress เตรียมการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ใหม่เข้าสู่ชิมเมอร์โดยที่ Lena ได้เข้าร่วมกับเธอ ผู้หญิงอีกสามคนมีส่วนร่วมในการเดินทาง: นักฟิสิกส์โจซี Radek, geomorphologist แคสซี่ "แคส" เชปปาร์ดและแพทย์ย่า Thorensen


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 19-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 145 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น