----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


02 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Art of Racing in the Rain (2019) อุ่นไอหัวใจตูบ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง The Art of Racing in the Rain (2019) อุ่นไอหัวใจตูบ

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาและชีวิตครอบครัวที่งดงามสำหรับ Enzo ในขณะที่ Denny ใช้เวลานานในการออกจากบ้านไปแข่ง อีฟเริ่มป่วยหนักและเอ็นโซสามารถดมกลิ่น 'ไม้เน่า' ที่น่าเวทนาที่มาจากหัวของเธอ เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งสมองและอยู่กับพ่อแม่ของเธอในขณะที่ได้รับการรักษา ลาออกจากชะตากรรมของเธออีฟยอมรับกับเอ็นโซว่าเธอไม่กลัวความตายอีกต่อไปแล้วก็ตายไปในขณะที่เขาดู แมกซ์เวลล์ซึ่งโทษว่าการขาดงานของเดนนี่เป็นความเจ็บป่วยของอีฟเรียกร้องให้มีการดูแลโซอี้และขู่ว่าจะฟ้องร้องหากเดนนี่ไม่ปฏิบัติตาม โกรธนี่ส์พยายามที่จะออกไปก่อนที่จะถูกจับโดยแมกซ์เวลล์ที่ตกลงมาและซี่โครงในผลการต่อสู้ เมื่อเห็นโอกาสที่จะได้รับตำแหน่งสูงกว่าในกรณีนี้แมกซ์เวลล์รายงานเหตุการณ์ต่อตำรวจและเดนนีถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายระดับที่ 4 ทำให้เขาสูญเสียการดูแลโซอี้เป็นเวลา 90 วัน หากเขาแพ้คดีเดนนีต้องสูญเสียการดูแลลูกสาวอย่างถาวรรวมถึงโทษจำคุก 3 เดือน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 2-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 144 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น