----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Avengers 4 Endgame (2019) อเวนเจอร์ส ภาค 4 เผด็จศึก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Avengers 4 Endgame (2019) อเวนเจอร์ส ภาค 4 เผด็จศึก

ห้าปีต่อมาสกอตต์หรั่งหนีออกจากอาณาจักรควอนตัม ที่บริเวณเวนเจอร์สเขาอธิบายกับโรมานอฟและโรเจอร์สว่าเขามีประสบการณ์เพียงห้าชั่วโมงในขณะที่ถูกขังแทนที่จะเป็นปี การทำให้อาณาจักรควอนตัมสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ทั้งสามคนขอให้สตาร์คช่วยพวกเขาดึงหินจากอดีตเพื่อย้อนกลับการกระทำของธานอสในปัจจุบัน สตาร์คไม่ยอมคิดภรรยาของเขาเปปเปอร์พอตต์และลูกสาวมอร์แกน แต่หลังจากที่คิดย้อนไปถึงความตายของปีเตอร์ปาร์คเกอร์ สตาร์กและแบนเนอร์ซึ่งนับรวมปัญญาของเขาเข้ากับความแข็งแกร่งของ Hulk ได้สร้างเครื่องย้อนเวลา หมายเหตุของแบนเนอร์ที่เปลี่ยนแปลงในอดีตจะไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งที่มีอยู่ การเปลี่ยนแปลงใด ๆ แทนที่จะสร้างความเป็นจริงสำรองแยก เขาและ Rocket เยี่ยมชมบ้านใหม่ของผู้ลี้ภัย Asgardian ในนอร์เวย์ - New Asgard— เพื่อรับสมัคร Thor ตอนนี้น้ำหนักตัวมากและดื่มหนักมากเพราะเขาล้มเหลวในการหยุดยั้งธานอส ในโตเกียวโรมานอฟฟ์รับสมัครคลินต์บาร์ตันตอนนี้กลายเป็นศาลเตี้ยที่รุนแรงหลังจากการล่มสลายของครอบครัวธานอส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น