----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


04 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Big Sick (2017) รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้) [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Big Sick (2017) รักมันป่วย (ซวยแล้วเราเข้ากันไม่ได้)

หลังจากการแสดง Kumail มีหนึ่งคืนกับเอมิลี่นักเรียนผิวขาวและพวกเขาก็เริ่มมีความสัมพันธ์ Kumail ไม่ได้บอกครอบครัวของเขาด้วยความกลัวว่าพวกเขาจะปฏิเสธเขา หลังจากห้าเดือนเอมิลี่พบรูปถ่ายของพ่อแม่ของผู้หญิง Kumail ได้ตั้งเขาไว้ เมื่อเขาบอกเธอว่าเขาไม่รู้ว่าพวกเขามีอนาคตหรือไม่เธอเลิกกับเขา สัปดาห์ต่อมา Kumail รู้ว่าเอมิลี่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลแล้ว เธอมีการติดเชื้อในปอดอย่างรุนแรงและจะต้องวางทันทีในอาการโคม่า เขาลงนามในแบบฟอร์มอนุญาตและเรียกพ่อแม่ของเธอว่าเบ ธ และเทอร์รี่ พวกเขาบอกว่าเขาไม่ต้องการ แต่ Kumail อยู่และทั้งสามก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อพวกเขาจัดการกับความเจ็บป่วยของเอมิลี่ เบ ธ และเทอร์รี่เข้าร่วมหนึ่งในกิ๊กที่ยืนหยัดของ Kumail ในระหว่างที่สมาชิกผู้ชมเหยียดผิวชักชวน Kumail ทำให้เบ ธ หลุดออกไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 4-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 142 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น