----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Billy Lynn's Long Halftime Walk (2016) บิลลี่ ลินน์ วีรบุรุษสมรภูมิเดือด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Billy Lynn's Long Halftime Walk (2016) บิลลี่ ลินน์ วีรบุรุษสมรภูมิเดือด

ตอนนี้นำโดย Sgt David Dime สมาชิกของ Bravo Squad ขับรถลีมูซีนไปยังสนามกีฬาโดยมีตัวแทน Josh Josh และผู้สร้างภาพยนตร์ Albert Brown ซึ่งเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ Cowboys ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการรักษาสัญญาของทีม ย้อนหลังเผยให้เห็นว่าบิลลี่เข้าร่วมกองทัพหลังจากทำลายรถของแฟนสาวของแคทรีนพี่สาวของเขาซึ่งทิ้งเธอไว้หลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ต้องใช้กระบวนการสร้างใบหน้าหลายครั้ง ที่สนามกีฬากลุ่มนี้ได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ ที่กระตือรือร้นซึ่งแสดงความขอบคุณต่อการกระทำของพวกเขาและสนับสนุนสงครามอิรัก ในระหว่างการแถลงข่าวบิลลี่มองเห็นเชียร์ลีดเดอร์ของคาวบอยฟาวสันยิ้มให้เขา พวกเขาพูดคุยและเริ่มต้นการจีบ บิลลี่บอกเธอว่ารู้สึกแปลก ๆ ที่ได้รับเกียรติในวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 146 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น