----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Can You Keep a Secret (2019) คุณเก็บความลับได้ไหม [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Can You Keep a Secret (2019) คุณเก็บความลับได้ไหม

Emma Corrigan เป็นตัวแทนฝ่ายการตลาดของนิวยอร์กที่ Panda ซึ่งเป็น บริษัท อาหารออร์แกนิกในเมืองชิคาโกสำหรับการประชุมการขายซึ่งจะทำให้เธอได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ลูกค้าลดลง เอ็มม่าเมาในเที่ยวบินกลับไปนิวยอร์กและเผยให้เห็นถึงความเป็นส่วนตัวและความเป็นมืออาชีพของเธอกับคนแปลกหน้ารูปหล่อรวมถึงความไม่พอใจกับแฟนคอนเนอร์ คอนเนอร์พบเธอที่สนามบินและแนะนำให้พวกเขาย้ายเข้าด้วยกัน เธอเห็นด้วย แต่เสียใจในเช้าวันรุ่งขึ้น กลับมาทำงาน Emma เตรียมพบกับ Jack Harper CEO ของ Panda เมื่อเขามาถึงเอ็มม่ารับรู้ว่าเขาเป็นคนแปลกหน้ารูปหล่อจากเครื่องบิน เขาตกลงที่จะไม่พูดอะไรหรือยิงเธอถ้าเธอกลับไม่เปิดเผยว่าเขาอยู่ในชิคาโก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น