----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Chappie (2015) จักรกลเปลี่ยนโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Chappie (2015) จักรกลเปลี่ยนโลก

แก๊งของนินจามีเพียงไม่กี่วันที่จะต้องจ่ายหนี้จำนวน 20 ล้านแรนด์ให้แก่ฮิปโปซึ่งเป็นนักเลงที่มีอำนาจ Yolandi เห็น Chappie เป็นเด็กและต้องการที่จะแม่ของเขา แต่นินจาเติบโตอย่างใจร้อนกับการพัฒนาของเขาเนื่องจากทั้งกำหนดเส้นตายที่ใกล้จะมาถึงสำหรับหนี้และแบตเตอรี่ที่สามารถทดแทนได้ Chappie ของหมดการให้วันเขาจะมีชีวิตอยู่ นินจาพยายามที่จะฝึก Chappie ให้เป็นคนร้ายโดยปล่อยให้เขาอยู่ในละแวกใกล้เคียงเพื่อป้องกันตัวเอง หลังจากได้รับบาดเจ็บจากพวกอันธพาลแล้วเขาก็ตามมาด้วย Vincent ซึ่งวางแผนที่จะยกเลิกการใช้สกิล Tetravaal ทั้งหมดยกเว้น MOOSE Vincent ประสบความสำเร็จในการสกัดกุญแจเฝ้าสำหรับการใช้งานของตัวเอง แต่ Chappie เสียชีวิตและกลับไปยังที่หลบภัย Yolandi ด่านินจาสำหรับการกระทำทารุณนี้ แต่เขาจัดการที่จะได้รับการอภัยโทษ Chappie โดยการฝึกเขาในศิลปะการต่อสู้และการจัดการอาวุธ นินจาและ Amerika หลอกลวง Chappie เพื่อขโมยรถของพวกเขาและโกหกว่าต้องการเงินทดแทนศพที่ตาย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4BESHg.png
4BE7qn.png
4BEzSW.png
4BE4g2.png
4BENC1.png
4BEBFy.png
4BEhtD.png
4BEko9.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 16 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น