----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Circle (2017) เดอะ เซอร์เคิล [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Circle (2017) เดอะ เซอร์เคิล

แม่อีกเห็นชายคนหนึ่งจากพรรค Ty Lafitte เขาพาเธอไปยังพื้นที่ที่เขาบอกว่าข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ แม่รู้สึกอายเพราะ Ty เป็นผู้สร้าง True You ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Circle ที่เป็นที่นิยมและเธอไม่รู้จักเขา เขาบอกเธอว่า True You ได้กลายเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้ตั้งใจ แม่แสดงภาพของแสงที่ทำโดย Mercer ในรูปของ (หรือ) กวางกวาง เธอถ่ายรูปและแบ่งปันในโปรไฟล์ Circle ของเธอ ภาพดึงดูดความสนใจเชิงลบอย่างมากต่อเมอร์เซอร์กับผู้คนกล่าวหาว่าเขาฆ่าสัตว์จริง ทุกข์โดยปฏิกิริยาของเมอร์เซอร์กับเรื่องนี้แม่ไปคายัคในเวลากลางคืนและน้ำที่ขรุขระทำให้เรือคายัคของเธอต้องพลิกคว่ำจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือจาก Coast Guard วันรุ่งขึ้น Eamon กล่าวว่ากล้อง SeeChange ได้บันทึกเธอไว้ที่สถานที่เรือคายัคและในน้ำซึ่งเป็นวิธีที่ Coast Guard สามารถช่วยเธอได้ ในการประชุมครั้งต่อไป Eamon ได้แนะนำแม่ให้กับฝูงชนและพวกเขาก็ได้หารือเกี่ยวกับประสบการณ์ในการช่วยชีวิตของเธอ ประสบการณ์การพายเรือคายัคทำให้เธอกลายเป็นคนแรกที่ไป "โปร่งใส" ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสวมกล้องขนาดเล็กและการเปิดเผยชีวิตของเธอไปทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงความโปร่งใสของแม่สร้างความเสียหายให้กับความสัมพันธ์ระหว่างเธอ ห่างไกลจากเธอไม่นานหลังจากนั้น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4ha2Yf.png
4haCia.png
4hauuq.png
4ha6Mz.png
4harw8.png
4ha8DR.png
4haHL0.png
4haXhu.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 16 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น