----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Colonia (2016) โคโลเนีย หนีตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Colonia (2016) โคโลเนีย หนีตาย

ในปีพศ. 2516 ดาเนียลและลีนาคู่หนุ่มสาวชาวเยอรมันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการรัฐประหารของทหารชิลีในช่วงเวลาที่ผู้สนับสนุนประธานาธิบดีซัลวาดอร์อัลเยนเดได้รับการปัดเศษขึ้นโดยทหารนายพลออกุสโตปิโนเชต เมื่อแดเนียลถูกลักพาตัวโดยตำรวจลับของดิโน Pinochet เลน่าพยายามค้นหาและช่วยแฟนของเธอ เธอติดตามเขาไปที่องค์กรปิดผนึกที่เรียกว่า "โคโลเนีย Dignidad" ซึ่งนำเสนอตัวเองเป็นภารกิจการกุศลที่ดำเนินการโดยนักเทศน์ Paul Schäfer ลีนาเข้าร่วมองค์กรเพื่อช่วยเหลือแฟนหนุ่มของเธอเพียงเพื่อจะได้รู้ว่านี่เป็นลัทธิที่ไม่มีใครเคยหนีรอด หลังจากนั้นเธอพบแดเนียลซึ่งทำหน้าที่คนพิการที่มองไม่เห็น แดเนียลค้นพบว่าองค์กรนี้เป็นศูนย์ปฏิบัติการที่ผิดกฎหมายสำหรับดิน่า ลีนาและแดเนียลพยายามที่จะหลบหนีจาก Colonia Dignidad พร้อมกับ Ursel, พยาบาลตั้งครรภ์ Ursel ถูกฆ่าตายทั้ง Lena และ Daniel หนีไปสถานทูตเยอรมันตะวันตก เจ้าหน้าที่จากสถานทูตทรยศต่อพวกเขา แต่คนรักออกจากประเทศโดยทางอากาศโดยมีหลักฐานการถ่ายรูปกับ Colonia Dignidad

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

41CfZW.png
41CBdg.png
41ChP2.png
41Ckm1.png
41C93y.png
41CTbD.png
41Ctp9.png
41C14J.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 18 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น