----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Don't Knock Twice (2016) เคาะสองที อย่าให้ผีเข้าบ้าน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Don't Knock Twice (2016) เคาะสองที อย่าให้ผีเข้าบ้าน

เจสผู้ประติมากรชาวอเมริกันพบกับลูกสาวที่แยกกันอยู่ Chloe และเชิญชวนให้เธอมาอยู่กับเธอและสามีของเธอซึ่งเป็นนายธนาคารผู้มั่งคั่งชื่อ Ben Chloe ปฏิเสธข้อเสนอ คืนนั้นเธอออกไปกับเพื่อนของเธอ Danny ไปยังที่ว่างเปล่าของบ้านยกเว้นบ้านที่มีตำนานเล่าว่าแม่มดปีศาจอาศัยอยู่ ทั้งสองเคาะสองครั้งที่ประตูและออก เมื่อกลับถึงบ้านแดนนี่เริ่มประสบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดแปลก ๆ การรบกวนหยุดลงเมื่อวิดีโอ Chloe เรียก Danny ก่อนที่พวกเขาจะคุยกัน Chloe ได้ยินเสียงเคาะประตูและเมื่อเธอออกไปตอบพวกเขา Danny จะเห็นในวิดีโอถูกลากด้วยแรงที่มองไม่เห็น เมื่อวิญญาณปีศาจขู่ Chloe ในบ้านอุปถัมภ์ของเธอเธอยอมรับข้อเสนอ Jess และย้ายไปอยู่กับเธอและเบน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

41nZrQ.png
41ng0S.png
41niZn.png
41nRsg.png
41nxyW.png
41nU92.png
41nqj1.png
41n5py.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 18 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น