----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Doom Annihilation (2019) ดูม แดนทำลายล้าง [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Doom Annihilation (2019) ดูม แดนทำลายล้าง

ไม่สามารถสื่อสารด้วยหรือเข้าสู่ฐานนาวิกโยธินได้รับคำสั่งให้ตรวจสอบและฟื้นฟูพลังงาน พวกเขาเข้าสู่ทางเข้าฉุกเฉินและเบนเน็ตต์พบว่าพลังงานสำรองได้ถูกใช้ไปถึงสองเปอร์เซ็นต์โดยอนุญาตให้พวกเขา 90 นาทีก่อนที่เครื่องปฏิกรณ์ฟิวชั่นจะระเบิด นาวิกโยธินจะถูกโจมตีโดยเจ้าหน้าที่ UAC ที่กลายเป็นสัตว์ประหลาดเหมือนซอมบี้ ในระหว่างการโจมตีนาวิกโยธินพบผู้รอดชีวิตสามคน: Betruger, Veronica และอนุศาสนาจารย์ของถุงมือ Glover Betruger เปิดเผยว่า UAC กำลังศึกษาประตูเป็นเวลา 30 ปีเพื่อที่จะยึดครองดาวเคราะห์ มีความเชื่อกันว่าประตูถูกทิ้งไว้โดยเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนโบราณในขณะที่โกลเวอร์เชื่อว่าพวกเขาเป็นปีศาจ โจแอนสั่งให้นาวิกโยธินที่เหลือและผู้รอดชีวิตอพยพออกจากฐาน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น