----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Dreamers (2003) รักตามฝันไม่มีวันสลาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Dreamers (2003) รักตามฝันไม่มีวันสลาย

แมทธิวกลายเป็นที่น่าสงสัยของความสัมพันธ์หลังจากเห็นพวกเขานอนเปลือยกายกัน; ในไม่ช้าเขาก็ค้นพบว่าพวกเขายอมรับภาพเปลือยและเรื่องเพศอย่างอิสระ หลังจากหายไปในเกมThéoThéoอิสซาเบลประโยคเขาช่วยตัวเองให้มาร์ลีนดีทรอยต์โปสเตอร์หน้าของพวกเขา หลังจากที่แมทธิวสูญเสียในเกมอื่นเขาถูกบังคับให้ต้องใช้ความเป็นหญิงของอิสซาเบล ทั้งคู่กลายเป็นคู่รักมาตาดเริ่มยอมรับThéoและ Isabelle เรื่องเพศและเวลาที่เขามีชีวิตอยู่กับพวกเขากลายเป็นเรื่องที่งดงาม "ทำลายสถิติโลกสำหรับการวิ่งผ่าน Louvre" และแมทธิวและThéoมีส่วนร่วมในการโต้เถียงเรื่องขี้เล่นเกี่ยวกับ Charlie Chaplin และ Buster Keaton Eric Clapton และ Jimi Hendrix เช่นเดียวกับ เรื่อง Maoism ซึ่งThéoกระตือรือร้นเชื่อ Matthew และ Isabelle ยังคงความสัมพันธ์ของพวกเขาแม้ว่าแมทธิวพยายามที่จะพาเธอไปในวันที่ปกติซึ่งเธอไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

41X41b.png
41XNAf.png
41XBLa.png
41Xhkq.png
41XkOz.png
41X3X8.png
41XTzR.png
41Xtx0.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 18 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น