----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Final Destination 2 (2003) ไฟนอล เดสติเนชั่น ภาค 2 โกงความตาย...แล้วต้องตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Final Destination 2 (2003) ไฟนอล เดสติเนชั่น ภาค 2 โกงความตาย...แล้วต้องตาย

ผู้รอดชีวิตถูกนำตัวไปยังสถานีตำรวจที่พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับคำสาปแช่งของเที่ยวบิน 180 ต่อมาปฏิกิริยาลูกโซ่ทำให้เกิดเพลิงไหม้ในอพาร์ตเมนต์ของอีวานซึ่งแทบไม่รอด แต่เมื่ออีวานหลุดบันไดหนีไปและสอดแนมดวงตาของเขา เจ้าหน้าที่ค้นคว้าผู้รอดชีวิตจากเที่ยวบิน 180 และค้นพบว่าอเล็กซ์บราวนิ่งถูกสังหารโดยอิฐล้ม คิมเบอร์ลีเข้าเยี่ยมชม Clear Rivers ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายจาก Flight 180 ซึ่งขณะนี้เป็นผู้ต้องขังอาสาสมัครที่แผนกจิตเวช เห็นได้ชัดเจนว่าไม่ได้ช่วยเหลือ แต่ในขณะที่กำลังโต้เถียงกับคิมเบอรี่เธอก็ตระหนักดีว่าผู้รอดชีวิตกำลังจะตายในสิ่งที่ตรงกันข้ามและเตือนคิมเบอร์ลีให้มองหา "สัญญาณ" แห่งความตาย เมื่อกลับถึงบ้านคิมเบอร์ลีมีวิสัยทัศน์ของฝูงนกพิราบโจมตีเธอและเธอและเจ้าหน้าที่ Burke รีบเร่งเพื่อช่วยโนราและทิม แต่พวกเขามาถึงสายเกินไปและทิมถูกบดด้วยบานกระจกขณะที่ออกจากหมอฟัน เคลียร์ตัดสินใจช่วยและแนะนำ Kimberly และ Officer Burke ให้กับ William Bludworth ซึ่งบอกพวกเขาว่า "ชีวิตใหม่" สามารถเอาชนะความตายได้ พวกเขาเชื่อว่าถ้า Isabella มีลูกของเธอมันจะทำลายแผนของความตายและพวกเขาทั้งหมดจะปลอดภัย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

41pTIZ.png
41p9Cu.png
41pwtI.png
41p1oP.png
41pKJt.png
41pcfe.png
41pg5l.png
41piVk.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 18 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น