----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Final Destination 4 (2009) ไฟนอล เดสติเนชั่น ภาค 4 โกงตาย ทะลุตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Final Destination 4 (2009) ไฟนอล เดสติเนชั่น ภาค 4 โกงตาย ทะลุตาย

หลายวันหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุคาร์เตอร์พยายามจะข้ามพรมแดนบนสนามหญ้าของจอร์จเพื่อป้องกันไม่ให้เขาช่วยชีวิตภรรยาของเขา แต่ปฏิกิริยาลูกโซ่ทำให้เขาถูกลากไปตามถนนก่อนที่รถบรรทุกพ่วงของเขาจะระเบิดขึ้น วันรุ่งขึ้นซาแมนต้ากำลังออกจากร้านเสริมสวยเมื่อร็อคขับเคลื่อนโดยเครื่องตัดหญ้าก็ถูกยิงเข้าไปในดวงตาของเธอและฆ่าเธอ หลังจากอ่านเหตุการณ์ในหนังสือพิมพ์และเรื่องราวที่ผ่านมา (จากภาพยนตร์ก่อนหน้านี้) นิคเชื่อว่าความตายยังอยู่หลังจากพวกเขา ฮันท์และเจเน็ตปฏิเสธที่จะเชื่อพวกเขา แต่พวกเขาสามารถโน้มน้าวให้จอร์จช่วยได้ กลุ่มผู้เยี่ยมชมร้านช่างเพื่อเตือนแอนดี้ แต่เขาถูกฆ่าตายเมื่อถัง CO2 เปิดตัวเขาผ่านรั้วการเชื่อมโยงโซ่ หลังจากที่ได้รับนิมิตเกี่ยวกับน้ำนิคพยายามเตือนฮันท์ที่ได้ไปที่สระว่ายน้ำของสโมสรในประเทศ ในเวลาเดียวกันจอร์จและ Lori พยายามหา Janet ที่ติดอยู่ในรถล้างชำรุดและพวกเขาก็สามารถช่วยเธอในวินาทีสุดท้าย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

41GUTQ.png
41GxyV.png
41GqlS.png
41G5vn.png
41GOBg.png
41Gj82.png
41Go71.png
41GDcy.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 18 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น