----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น ภาค 5 โกงตายสุดขีด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น ภาค 5 โกงตายสุดขีด

แซมลอว์ตันกำลังเดินทางไปร่วมล่าถอยไปกับเพื่อนร่วมงานของเขา ขณะที่รถบัสของพวกเขาข้าม North Bay Bridge แซมมีลางสังหรณ์ว่าสะพานจะพังทลายฆ่าทุกคนยกเว้นแฟนมอลลี่ฮาร์เปอร์อดีตผู้ซึ่งทำให้เขาสามารถข้ามสะพานได้อย่างปลอดภัย ในความหวาดกลัวเขาชักชวนให้หลายคนออกจากสะพานก่อนที่มันจะยุบรวมทั้งมอลลี่; เพื่อนของเขานาธานเซียร์และปีเตอร์ Friedkin; แฟนของปีเตอร์ Candice Hooper; เจ้านายของเขา Dennis Lapman; และเพื่อนร่วมงาน Olivia Castle และ Isaac Palmer เอฟบีไอตัวแทนบล็อกจิมไม่เชื่อว่าแซมเป็นผู้รับผิดชอบการยุบสะพาน แต่สัญญาว่าจะจับตาดูเขา ที่ให้บริการความทรงจำศพผู้วิเศษ William Bludworth บอกผู้รอดชีวิตว่า "ความตายไม่ชอบถูกโกง" และเตือนให้ระวัง เชื่อว่านี่เป็นเรื่องไร้สาระพวกเขาไม่สนใจคำเตือนของเขาและออกไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

41JbJI.png
41JlhP.png
41JoEt.png
41JDVe.png
41JPYl.png
41JsRk.png
41J2uv.png
41JCME.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 18 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น