----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Hunger Games 1 (2012) เกมล่าเกม ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Hunger Games 1 (2012) เกมล่าเกม ภาค 1

ในช่วงเริ่มต้นของเกม Katniss ละเว้นคำแนะนำของ Haymitch และคว้าอุปกรณ์บางอย่างที่วางไว้รอบ Cornucopia โครงสร้างที่จุดเริ่มต้นและหวาดกลัวหนีความตาย สิบสองบรรณาการตายในระยะเริ่มแรกและเพียงสิบเอ็ดรวมทั้งงานที่อยู่รอดในวันแรก Katniss พยายามจะอยู่ห่างจากคนอื่น ๆ แต่ Head Gamemaker Seneca Crane จะก่อให้เกิดไฟป่าเพื่อผลักดันเธอสู่พวกเขา เธอวิ่งเข้าไปในงานด้วยซึ่งดูเหมือนจะมีพันธมิตร Peeta และหนีขึ้นไปบนต้นไม้ Peeta แนะนำให้ Careers รอเธออยู่ เช้าวันรุ่งขึ้น Katniss สังเกต Rue, หญิงบรรณาการหญิงเขต 11, ซ่อนตัวอยู่ในต้นไม้ที่อยู่ติดกัน Rue ดึงความสนใจของเธอไปที่รังของหมุดเฝ้าติดตามซึ่งเป็นด้วงที่ดัดแปลงพันธุกรรม Katniss ตัดสาขาที่ถือครองรัง; มันตกหลุมรักการนอนหลับ Glimmer ถูกสังหาร แต่คนอื่น ๆ ก็หนีไป Katniss เป็น disoriented จากการถูก stung ตัวเอง; ผลตอบแทนที่ได้รับจาก Peeta และบอกให้เธอหลบหนี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4tOAJe.png
4tOshl.png
4tO2Ek.png
4tO6YE.png
4tOCVv.png
4tOnRN.png
4tOruV.png
4tO8MQ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 16 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น