----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม ภาค 2 แคชชิ่งไฟเออร์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม ภาค 2 แคชชิ่งไฟเออร์

ในเกมพันธมิตร Katniss กับ Finnick Odair และผู้สูงอายุ Mags ที่ปรึกษาของเขา เมื่อสนามรบของสนามแรงกระแทก Peeta หยุดหัวใจ Finnick ฟื้นเขา กลุ่มหนีจากหมอกพิษด้วย Finnick ถือ Mags แต่เมื่อ Peeta ไม่สามารถไป Mags เสียสละตัวเองเพื่อให้ Finnick สามารถช่วยเขาได้ เมื่อโจมตี mandrills, Peeta จะถูกบันทึกไว้โดยการเสียสละที่ไม่คาดคิดของบรรณาการที่หลบซ่อนตัวตัวเมียจากอำเภอ 6. กลุ่มหนีออกไปที่ชายหาดรอบทะเลสาบกลางที่ Finnick ทักทาย 3 ตำบลของ Wiress และ Beetee และเขต 7 Johanna เมสัน Wiress กล่าวซ้ำวลี "tick-tock" ซึ่งเป็นเหตุให้ Katniss ตระหนักว่าสนามกีฬาได้รับการออกแบบมาให้เหมือนนาฬิกาโดยไม่มีอันตรายใด ๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละชั่วโมงภายในเขตเวลาที่กำหนดบนนาฬิกา ขณะที่ทีมกำลังรอความเสี่ยงต่อไป Wiress จะถูกแทงโดย Gloss ซึ่งอยู่ข้างๆน้องสาวของเขา Cashmere และ District 2 บรรณาการ Brutus และ Enobaria ประกอบไปด้วย Careers หลังจากได้รับบาดเจ็บจากบาดแผลก่อนหน้านี้ Katniss ยิงเขาเสียชีวิตทันทีขณะที่ Johanna สังหารคาร์เมียร์ด้วยขวานของเธอฆ่าเธอ Enobaria บาดแผล Finnick ด้วยมีดและหนีไปกับ Brutus ในขณะที่ Katniss และคนอื่น ๆ หนีไปที่ชายหาดเช่นกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4tbVr0.png
4tbadu.png
4tbpZZ.png
4tbvPI.png
4tbGmP.png
4tbL9t.png
4tbebe.png
4tbmpl.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 16 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น