----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] The Hunger Games 3.1 Mockingjay Part 1 (2014) เกมล่าเกม ภาค 3.1 ม็อกกิ้งเจย์ ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Hunger Games 3.1 Mockingjay Part 1 (2014) เกมล่าเกม ภาค 3.1 ม็อกกิ้งเจย์ ภาค 1

หลังจากได้รับการช่วยเหลือจากเวทีที่ถูกทำลายในเกมหิว 75th Katniss Everdeen และเพื่อนบรรณาการ Beetee และ Finnick Odair ถูกนำตัวไปที่เขต 13 ซึ่งเป็นย่านใต้ดินที่แยกได้จาก Panem ซึ่งเป็นผู้นำในการก่อจลาจล มี Katniss รวมตัวกับแม่และน้องสาว Prim ของเธอ ในขณะที่พักฟื้นเธอได้รับการแนะนำให้รู้จักกับประธานาธิบดีอัลม่าเหรียญกบฏผู้นำและบอกว่าทันทีที่สนามพลังถูกทำลายโดยลูกศรการจลาจลปะทุขึ้นกว่าครึ่งหัวเมืองใน Panem ซึ่งเข้าร่วมในเหตุกบฏ 13 แม้ว่ามัน นอกจากนี้ยังก่อให้เกิด Snow to firebomb District 12 ในการแก้แค้น เหรียญขอให้เธอกลายเป็น "Mockingjay" - สัญลักษณ์แห่งการก่อจลาจล - เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ "หัวใจและจิตใจ" แต่ Katniss ปฏิเสธ หลังจากได้เห็นว่า Peeta ถูกจัดการโดยสถานีโทรทัศน์ของรัฐ Capitol เพื่อระงับการจลาจลนี้ Katniss ไม่เต็มใจยินยอมที่จะกลายเป็น Coin's Mockingjay โดยมีเงื่อนไขว่า Peeta และผู้ชนะที่ได้รับชัยชนะอื่น ๆ จะได้รับการช่วยเหลือและให้อภัยในโอกาสแรก ๆ เมื่อเหรียญปฏิเสธ Katniss โกรธต้องการนิรโทษกรรมของพวกเขา Plutarch Heavensbee หัว Gamemaker ผู้ช่วย Katniss จากเวที convinces Coin เพื่อตอบสนองความต้องการของ Katniss

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4tjHGg.png
4tjXfW.png
4tjaq2.png
4tjpH1.png
4tjG7y.png
4tjJgD.png
4tjLC9.png
4tjeFJ.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 16 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น