----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] I Miss U (2012) รักฉันอย่าคิดถึงฉัน [พากย์ไทย 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังไทย ----------

โหลดหนัง I Miss U (2012) รักฉันอย่าคิดถึงฉัน

Bee แพทย์ฝึกหัดรุ่นเยาว์และสวยงามที่แผนกศัลยกรรมของโรงพยาบาลพบกับ Dr.Thana แพทย์อาวุโสที่เป็นหัวหน้างานของเธอในระหว่างการฝึกงาน เธอได้รู้เรื่องราวที่น่าเศร้าของ ธ นาและคู่หมั้นของเขานกซึ่งเป็นหมอที่โรงพยาบาลก่อนที่เธอจะถูกฆ่าตายด้วยอุบัติเหตุก่อนแต่งงาน เขามีชีวิตอยู่ด้วยความเศร้าโศกและเสียใจตั้งแต่ตายเธอปรารถนาความรักที่หายไป ในขณะที่ผึ้งรู้สึกถึงเขามากขึ้นความกลัวและความไม่มั่นคงของเธอก็กำลังคืบคลานเข้ามาเช่นกันเมื่อต้องเผชิญหน้ากับผีคู่หมั้นที่ตายไปแล้วของเขา การเข้าใจอดีตของเขาและที่สำคัญที่สุดคือการเป็นตัวแทนและอาศัยอยู่ในเงามืดของนก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น