----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


22 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] The Irishman (2019) คนใหญ่ไอริช [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง The Irishman (2019) คนใหญ่ไอริช

ในปี 1950 ฟิลาเดลเฟียคนขับรถบรรทุกจัดส่งชีแรนเริ่มขายเนื้อหาบางส่วนของการจัดส่งของเขาให้กับนักเลงท้องถิ่นในตระกูลอาชญากรรมในฟิลาเดลเฟีย หลังจาก บริษัท ของเขากล่าวหาว่าเขาถูกขโมยทนายความสหภาพบิลบูฟาลิโน่พาเขาออกไปหลังจากที่เชอร์แดนปฏิเสธที่จะให้ชื่อผู้พิพากษาของลูกค้าของเขา บิลแนะนำชีแรนให้กับลูกพี่ลูกน้องรัสเซลบูฟาลิโนหัวหน้าตระกูลอาชญากรรมในรัฐเพนซิลเวเนียตะวันออกเฉียงเหนือ Sheeran เริ่มทำงานให้กับรัสเซลและสมาชิกของมาเฟียใต้ในท้องถิ่นรวมทั้งการฆาตกรรม เร็ว ๆ นี้รัสเซลแนะนำให้เชอร์แมนกับจิมมี่ฮอฟฟาหัวหน้ากลุ่มภราดรภาพสากลแห่งคนขับรถบรรทุกซึ่งมีความผูกพันทางการเงินกับตระกูลอาชญากรรม Bufalino และกำลังดิ้นรนเพื่อจัดการกับเพื่อนร่วมทีมแอนโธนี "Tony Pro" Provenzano รัฐบาลกลาง. ฮอฟฟาใกล้ชิดกับเซียร์แรนและครอบครัวของเขาโดยเฉพาะเพ็กกี้ลูกสาวของเขาและชีแรนกลายเป็นผู้คุ้มกันหลักของฮอฟฟาขณะเดินทาง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 22-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 147 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น