----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


06 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] It 1 (2017) อิท โผล่จากนรก ภาค 1 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง It 1 (2017) อิท โผล่จากนรก ภาค 1

ในเดือนตุลาคมปี 1988 Bill Denbrough ทำเรือใบแบบกระดาษให้จอร์จี้น้องชายอายุหกขวบ จอร์จี้แล่นเรือไปตามถนนสายฝนของเมืองเล็ก ๆ เดอร์รี่เมนเพียงเพื่อจะให้มันตกลงไปในพายุ ในขณะที่เขาพยายามที่จะดึงมันออกมาจอร์จี้เห็นตัวตลกในท่อระบายน้ำซึ่งแนะนำตัวเองว่า "เพนนีน่าเต้นรำตัวตลก" ล่อลวงให้เข้ามาใกล้จอร์จี้เพนนีแล้วกัดแขนของเขาและลากเขาเข้าไปในท่อระบายน้ำ ในฤดูร้อนของปีถัดมา Bill และเพื่อนของเขา Richie Tozier, Eddie Kaspbrak, และ Stan Uris หนีไปจากคนพาลเฮนรี่ Bowers และแก๊งของเขา บิลยังคงตามหลอกหลอนโดยการหายตัวไปของจอร์จี้คำนวณว่าร่างของน้องชายของเขาอาจจะจมลงในดินแดนรกร้างที่เรียกว่า Barrens เขาชักชวนเพื่อน ๆ ของเขามาสอบสวนโดยเชื่อว่าจอร์จี้อาจยังมีชีวิตอยู่ เบ็นแฮนคอมหนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ของบิลได้เรียนรู้ว่าเมืองนี้ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรมที่ไม่สามารถอธิบายได้ กลุ่มเป้าหมายของแก๊ง Bowers เบนหนีเข้าไปใน Barrens และพบกับกลุ่มของ Bill พวกเขาพบรองเท้าของหญิงสาวที่หายไปชื่อ Betty Ripsom ในขณะที่สมาชิกของ Bowers Gang, Patrick Hockstetter ถูกฆ่าโดย Pennywise ในขณะที่กำลังค้นหาท่อระบายน้ำของ Ben

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 6-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 144 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น