----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


22 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] It 2 Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก ภาค 2 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง It 2 Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก ภาค 2

ในปี 2559 เดอร์รี่, เมน, ดอนฮาการ์ตี้เป็นพยานแฟนของเขาเอเดรียนเมลลอนถูกฆาตกรรมโดยเพ็นนิเคิลหลังจากแก๊งวัยรุ่นปรักปรำเอาชนะเอเดรียนขึ้นมาแล้วโยนเขาลงจากสะพานในขณะออกงาน ไมค์ฮันลอนเรียกเพื่อนบิลวัยเด็กของเขาว่าเบ็นฮันคอม, เบเวอร์ลี่มาร์ช, ริชชี่โทเซอร์, เอ็ดดี้แคสบักและสแตนลีย์ยูริสกลับไปที่เดอร์รี่เพื่อเป็นเกียรติแก่สัญญาที่พวกเขาทำ ในขณะที่คนอื่นเดินทางไปเดอร์รี่ด้วยความทรงจำที่คลุมเครือและรู้สึกหวาดกลัวสแตนก็ฆ่าตัวตายในอ่างอาบน้ำทันทีหลังจากได้รับโทรศัพท์ ในขณะเดียวกัน Henry Bowers ผู้รอดชีวิตจากการถูกผลักเข้าไปในบ่อน้ำที่บ้าน Neibolt และถูกจับกุมในข้อหาสังหารพ่อของเขาในปี 1989 หนีจากสถาบันโรคจิตด้วยความช่วยเหลือจากมัน ผู้แพ้นัดพบกันเพื่อทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารจีนที่ไมค์รีเฟรชความทรงจำในขณะที่พวกเขาถูกทรมานด้วยภาพหลอนและเรียนรู้การตายของสแตน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 22-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 147 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น