----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Kidnap (2017) ล่าหยุดนรก [พากย์ไทย DTS + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Kidnap (2017) ล่าหยุดนรก

Karla พนักงานเสิร์ฟร้านอาหารใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่สุดในฐานะแม่คนเดียวกับลูกชาย 6 ปีของเธอ Frankie แม้จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้เพื่อดูแลกับสามีที่แยกกันอยู่ของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง Karla พา Frankie ไปงานเทศกาลท้องถิ่น หลังจากทิ้งลูกชายของเธอชั่วคราวเพื่อรับโทรศัพท์เธอกลับไปพบว่าลูกชายของเธอหายไปหลังจากออกจากเครื่องบันทึกเสียงของเล่นของเขา ค้นหาลูกชายของเธออย่างร่าเริง Karla พบผู้หญิงคนหนึ่งลากอุกกาบาตเข้าไปในฟอร์ดมัสแตงฟอร์ดสีเขียวที่ไม่มีป้ายทะเบียน ในขณะที่รถกำลังดับลง Karla เกาะติดกับด้านข้างของรถพยายามที่จะหยุดพวกเขาโดยทำให้โทรศัพท์ของเธอหายไปในกระบวนการ คาร่ากระโดดไปยังมินิแวนและเผ่าพันธุ์ของเธอหลังจากผู้ลักพาตัว Karla พยายามขอความช่วยเหลือจากผู้ขับขี่รถยนต์ใกล้เคียง แต่ความพยายามของเธอถูกสกัดกั้นโดยผู้ลักพาตัวของ Frankie คาร์ล่าถูกบังคับให้ต้องออกจากทางลาดหลังจากผู้หญิงคนนั้นขู่ว่าจะฆ่าแฟรงกี้ ไม่ยอมแพ้ในการช่วยชีวิตลูกชายของเธอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 146 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น