----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Kiss of the Dragon (2001) จูบอหังการ ล่าข้ามโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Kiss of the Dragon (2001) จูบอหังการ ล่าข้ามโลก

สารวัตรฌอง - ปิแอร์ริชาร์ด (Tchéky Karyo) นักสืบตำรวจฝรั่งเศสที่ทุจริตและรุนแรงที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ริชาร์ดหลอกให้หลิวเชื่อว่าเขาเป็นเพียงการสอดแนมการประชุมที่เกี่ยวข้องกับนายใหญ่ แผนการเปลี่ยนไปเมื่อมีการแนะนำให้รู้จักกับสองสาวใหญ่นายใหญ่คนหนึ่งเจสสิก้าคาเมน (บริดเก็ตฟอนดา) หญิงชาวอเมริกันซึ่งพาเขาไปที่ห้องของเขาเพื่อให้บริการเขา ในขณะที่หลิวและคนอื่น ๆ กำลังเฝ้าดูผ่านกล้องวงจรปิดนายบิ๊กเตะทุกคนยกเว้นผู้หญิงสองคน หลังจากแกล้งทำเป็นเกลี้ยกล่อมเขาผู้หญิงคนหนึ่งก็แทงนายบิ๊ก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้องเฝ้าระวังหลิวรีบหยุดการฆ่า แต่ริชาร์ดเดินเข้ามาในไม่ช้าหลังจากยิงนายบิ๊กและหญิงสาวที่มีปืนพกของตำรวจที่ออกมาของหลิวหลิววางกรอบการฆาตกรรม

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 145 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น