----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 ธันวาคม, 2562

>> คนจิตอ่อนไม่ควรดู << [MINI Super-HQ] Martyrs (2008) ฝังแค้นรออาฆาต [พากย์ไทย 5.1 + ฝรั่งเศส 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังที่คนจิตอ่อนไม่ควรดู ----------

โหลดหนัง Martyrs (2008) ฝังแค้นรออาฆาต

สิบห้าปีต่อมาลูซี่บุกเข้าไปในบ้านของครอบครัวปกติที่เห็นได้ชัดคือชาวเบลบลอนด์ส์ - กาเบรียลสามีของเธอและลูก ๆ ของพวกเขาแอนทอนและมารี - และฆ่าพวกเขาด้วยปืนลูกซอง ที่อื่นแอนนารอลูซี่อยู่ แม้ว่าแอนนาจะรู้ว่าลูซี่เชื่อว่าผู้คนในเมืองเบลฟอนด์เป็นคนรับผิดชอบต่อการล่วงละเมิดในวัยเด็กของเธอเธอก็ตกใจเมื่อลูซีบอกเธอว่าเธอฆ่าพวกเขา เมื่อมาถึงบ้านแอนนาพบว่าเกเบรียลล์ยังมีชีวิตอยู่และพยายามช่วยเธอหลบหนี แต่ลูซี่เกเบรียลล์ถึงตาย ลูซีถูกโจมตีโดยสัตว์มีแผลเป็นอีกครั้ง แต่แอนนาเห็นเพียงลูซี่ทำร้ายตัวเองเท่านั้น 'สิ่งมีชีวิต' ไม่มีอะไรมากไปกว่าการสำแดงทางด้านจิตใจเกี่ยวกับความผิดของลูซีในการทิ้งผู้หญิงอีกคนที่ถูกทรมานกับเธอตอนเป็นเด็ก ลูซีตระหนักว่าความบ้าของเธอจะไม่ทิ้งเธอไป

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 146 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น