----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Men in Black 4 International (2019) เอ็มไอบี ภาค 4 หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Men in Black 4 International (2019) เอ็มไอบี ภาค 4 หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก

ที่นั่น M พบ High T หัวหน้าสาขาลอนดอนและ Agent H. M ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของ H และ T H ได้พัฒนาความซับซ้อนของพระเจ้าขึ้นมาโดยไม่สนใจหน้าที่ของเขาและทำหน้าที่ของเขาเพียงเพราะ High T ครอบคลุมสำหรับเขา M จัดให้ตัวเองได้รับมอบหมายให้ช่วย H ในการประชุมกับ Vungus the Ugly เพื่อนสนิทของเขาและราชวงศ์ต่างดาว ในช่วงที่พวกเขาออกไปเที่ยวกลางคืนกับ Vungus พวกเขาถูกกล่าวหาโดยฝาแฝดมนุษย์ต่างดาวลึกลับที่สามารถแสดงให้เห็นว่าเป็นพลังงานบริสุทธิ์ เอเลี่ยนพลังงานเหล่านี้ทำร้าย Vungus ซึ่งทำให้คริสตัลประหลาดก่อนที่เขาจะตายโดยอ้างว่า H มีการเปลี่ยนแปลงนับตั้งแต่พบกันครั้งสุดท้ายและมีไฝอยู่ใน MIB หลังจากถูกวางไว้หน้าสูง T ใครจะอธิบายว่าพวกเขาจะต้องถูกฆ่าตายเพื่อให้ Vungus ถูกลอบสังหาร M ชี้ให้เห็นว่ามีคนเพียงไม่กี่คนที่รู้ตำแหน่งของ Vungus และเขาก็ถูกหักหลังโดยตัวแทนคนหนึ่งที่อยู่สูง T มอบหมายให้ H ดูแลเขา ประสาทที่เป็นไปได้ของคนทรยศใน MIB, High T มอบหมายให้ตัวแทน H และ M ทำการสอบสวนในขณะที่ C ถูกวางไว้ที่โต๊ะทำงานพร้อมหลักฐานที่ชี้ให้เห็นว่าฝาแฝดพลังงานมนุษย์ต่างดาวมีร่องรอย DNA ของรังผึ้ง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น