----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


30 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Next Gen (2018) เน็กซ์เจน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Next Gen (2018) เน็กซ์เจน

ในเมืองแห่งอนาคตของกริดที่หุ่นยนต์และนักเลงกำลังแพร่หลายพ่อของเด็กหญิงที่ชื่อไมได้ลาออกจากงาน หลังจากนั้นไม่นานเธอและแม่ของเธอมอลลี่เข้าร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่สำนักงานใหญ่ IQ Robotics เชียงใหม่หงุดหงิดกับความไม่รู้ของมอลลี่เธอเดินออกไปและสะดุดกับห้องแล็บลับของหุ่นยนต์ดร. แทนเนอร์ไรซ์ซึ่งทำงานเกี่ยวกับหุ่นยนต์จู่โจมที่เรียกว่า 7723 เชียงใหม่เปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจ 7723 ก่อนที่จะถูกจับตัวด้วยความปลอดภัย ในการเปิดตัว Justin Pin ซีอีโอของ IQ Robotics เปิดเผย Q-Bots รุ่นต่อไปสู่สาธารณะด้วยคำสัญญาที่จะให้ "หนึ่งในทุก ๆ บ้าน" แต่เขาก็ออกแบบ Q-Bots อย่างลับๆเพื่อระเบิด ในขณะเดียวกัน 7723 ออกจากห้องปฏิบัติการเพื่อค้นหาเชียงใหม่ แต่ทำให้เกิดการแสวงหาความเร็วสูงบนทางด่วนที่ยกระดับ สถานการณ์ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อเขาใช้ระบบอาวุธทำให้กองกำลังตำรวจตอบโต้ด้วยกำลังมรณะ ตกลงไปในระดับต่ำสุดของเมืองเขาตื่นขึ้นมาในภายหลังเพื่อค้นหาการล่มสลายของแกนกลางความทรงจำทำให้เขาไม่สามารถรักษาความทรงจำในระยะยาว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 30-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น