----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


01 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Once Upon a Time In Hollywood (2019) กาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Once Upon a Time In Hollywood (2019) กาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ด

ในวันถัดไปบูธจะซ่อมเสาอากาศทีวีของดาลตัน เขารำลึกถึงการแข่งขันซ้อมที่เขามีร่วมกับบรู๊ซลีในฉากกรีนฮอร์เน็ตทำให้บูธถูกไล่ออก Charles Manson แวะพักที่ Polanski ที่กำลังมองหา Terry Melcher ผู้เคยอาศัยอยู่ที่นั่น แต่ Jay Sebring หันหลังให้ ในขณะขับรถของดาลตันบูธหยิบรถโบกรถ "แมวเหมียว" เขาส่งเธอออกไปที่ Spahn Ranch ที่บูธครั้งหนึ่งเคยถ่ายทำ Bounty Law เขาสังเกตเห็นพวกฮิปปี้อยู่ที่นั่น (ครอบครัวแมนสัน) สงสัยว่าพวกเขากำลังใช้ประโยชน์จากเจ้าของ George Spahn, Booth ยืนยันในการตรวจสอบเขาแม้จะมีการคัดค้าน "Squeaky" ก็ตาม สปาห์นกำจัดความกลัวของบูธ บูธพบว่า "เคลม" กรีดยางรถยนต์ของดัลตัน; บูธเต้นเขาและบังคับให้เขาเปลี่ยน "Tex" ถูกขอให้จัดการกับสถานการณ์ แต่มาถึงในขณะที่บูธขับรถออกไป Tate ไปเดินเล่นและหยุดที่โรงภาพยนตร์เพื่อดูตัวเองใน The Wrecking Crew

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ikLeNb.jpg

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 1-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 144 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น