----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


30 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Parasite (2019) ชนชั้นปรสิต [พากย์ไทย 5.1 + เกาหลี DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Parasite (2019) ชนชั้นปรสิต

Kim Ki-taek ภรรยาของเขา Chung-sook ลูกชาย Ki-woo และลูกสาว Ki-jeong อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์กึ่งห้องใต้ดินขนาดเล็กทำงานในตำแหน่งงานชั่วคราวที่มีรายได้ต่ำและพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งจุดจบ เพื่อนของคิคิวูมินฮยอกผู้ซึ่งกำลังเตรียมตัวไปศึกษาต่างประเทศมอบของขวัญให้กับครอบครัวของคิมด้วยหินของนักวิชาการที่ควรจะนำความมั่งคั่งมาให้พวกเขา มินฮยอกแนะนำว่า Ki-woo รับตำแหน่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเพื่อรับงานที่ว่างในฐานะครูสอนภาษาอังกฤษให้กับลูกสาว Da-hye ลูกสาววัยรุ่นของตระกูล Park ที่ร่ำรวย เมื่อคิกีได้รับการว่าจ้างคิมคนอื่น ๆ ที่เหลือก็เป็นช่างฝีมือที่มีทักษะสูงซึ่งไม่เกี่ยวข้องกันและรวมเข้ากับชีวิตของสวนสาธารณะ: คิวูเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับดาเฮ Ki-jeong โพสท่าเป็นนักบำบัดโรคศิลปะและได้รับการว่าจ้างให้สอน Da-song ลูกชายของพวกเขา Ki-taek ได้รับการว่าจ้างเป็นคนขับรถหลังจากคนขับของนายปาร์คถูกไล่ออกเมื่อ Ki-jeong ปลูกกางเกงในของเธอเพื่อใส่กรอบเขาสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ในรถ และจุง - ซอกถูกจ้างให้มาแทนที่แม่บ้านปัจจุบัน Moon-gwang หลังจากที่คิมใช้ประโยชน์จากการแพ้ลูกพีชโดยอ้างว่าเธอเป็นวัณโรค

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 30-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น