----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


24 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Pearl Harbor (2001) เพิร์ล ฮาร์เบอร์ [พากย์ไทย DTS + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Pearl Harbor (2001) เพิร์ล ฮาร์เบอร์

ในมกราคม 2484 กับสงครามโลกครั้งที่สองโกรธแดนนี่และราเฟลเป็นทั้งผู้หมวดภายใต้คำสั่งของพันตรีจิมมี่ดูลิตเติ้ล ดูลิตเติ้ลบอกว่าเขาได้รับการยอมรับว่าเป็นฝูงนกอินทรีราเฟล (ชุด raf สำหรับนักบินชาวอเมริกันในช่วงสงครามบริเตน) Rafe พบพยาบาลชื่อ Evelyn ที่ผ่านการตรวจร่างกายของเขาแม้จะเป็น dyslexia คืนนั้น Rafe และ Evelyn สนุกกับการเต้นรำในไนท์คลับและต่อมาการเดินทางไปที่ท่าเรือนิวยอร์กในเรือตำรวจที่ยืมมา ราเฟลช็อกเอฟเวลลีนด้วยการบอกว่าเขาได้เข้าร่วมกับ Eagle Squadron และกำลังจะออกเดินทางในวันถัดไป ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจเพื่อสกัดกั้นการโจมตีด้วยระเบิดของกองทัพ Rafe ถูกยิงที่ช่องแคบอังกฤษและสันนิษฐานว่าถูกสังหาร การไว้ทุกข์เอเวลีนมองหาความช่วยเหลือและโชคดีที่แดนนี่เป็นไหล่ที่จะร้องไห้ซึ่งกระตุ้นความรักใหม่ระหว่างสองคนนี้ ในขณะเดียวกันกองทัพเรือจักรวรรดิญี่ปุ่นเริ่มวางแผนการจู่โจมที่กองยานแปซิฟิกที่เพิร์ลฮาร์เบอร์หลังจากที่สหรัฐได้ตัดการจัดหาน้ำมันและเริ่มส่งสายลับไปสำรวจเรือและสนามบินเพื่อเป็นเป้าหมายและดัดแปลงตอร์ปิโดทางอากาศสำหรับน้ำตื้น ปิดท้ายและในที่สุดก็ส่งข้อความที่สับสนซึ่งจะทำให้เกิดความสงบสุข

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 24-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 146 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น