----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Romeo Must Die (2000) ศึกแก็งค์มังกรผ่าโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Romeo Must Die (2000) ศึกแก็งค์มังกรผ่าโลก

Po Sing (จอนคิทลี) กำลังรอใครบางคนในไนท์คลับในย่านแบล็กที่มีชื่อเสียงเมื่อกลุ่มผู้อุปถัมภ์ที่โกรธแค้นพยายามที่จะเริ่มต่อสู้กับเขา ไก่ขวามือของพ่อของเขา (รัสเซลหว่อง) และพรรคพวกของเขาดึงโปออกและหลังจากต่อสู้กับฮือฮาถูกไล่ออกโดย Silk (DMX) เจ้าของสโมสรก่อนการประชุมจะเกิดขึ้น ในวันถัดไปพบว่าโปถูกฆ่าตาย Word of Po ไปถึงพี่ชายของเขา Han (Jet Li) อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกคุมขังในฮ่องกง ฮันหลบหนีออกจากคุกทันทีเพื่อตรวจสอบ Isaak O'Day (Delroy Lindo) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และผู้นำกลุ่มแบล็คดำเนินธุรกิจร่วมทุนกับพ่อของ Po, Ch'u Sing (Henry O) หัวหน้าโจรชาวจีนผู้เป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากรรมจีน . ทั้งสองได้รับคุณสมบัติตามแนวชายฝั่งโอกแลนด์เพื่อขายให้กับวินเซนต์โรท (Edoardo Ballerini) นักธุรกิจผู้วางแผนที่จะซื้อแฟรนไชส์ใหม่ของเอ็นเอฟแอลและสร้างสนามกีฬาริมน้ำ แม้จะมีการยืนยันของ Ch'u ว่าข้อตกลงยังคงอยู่ในสถานที่ Isaak กลัวการแก้แค้นและมีหัวหน้าร้อยโท Mac (Isaiah Washington) ที่วางรายละเอียดความปลอดภัยของลูกทั้งสองของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 145 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น