----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Saw 2 II (2005) ซอว์ ภาค 2 เกมตัดต่อตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Saw 2 II (2005) ซอว์ ภาค 2 เกมตัดต่อตาย

ในฉากของเกม Marks นักสืบ Allison Kerry พบข้อความสำหรับอดีตคู่หู Eric Matthews ของเธอและเรียกเขามาถึงแม้ว่า Eric ไม่เต็มใจร่วมงานกับเคอร์รี่และจ่าแดเนียลริกจ์ในการเป็นผู้นำทีม SWAT ไปยังโรงงานที่ผลิตกุญแจล็อคจากกับ Marks 'trap ที่นั่นพวกเขาค้นพบและจับกุมจอห์นเครเมอร์ (Jumpingawiller Killer) ผู้อ่อนแอจากโรคมะเร็ง เขาระบุว่ามีจอภาพคอมพิวเตอร์หลายตัวแสดงว่ามีผู้ถูกขังอยู่ในบ้านแปดคน รวมทั้งผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของเขาคือ Amanda Young และลูกชายของ Eric ที่เหินห่างแดเนียล ตัวแทนสายลับที่กรอกบ้านจะฆ่าพวกเขาภายในสองชั่วโมง แต่เครเมอยืนยันกับเอริคว่าถ้าเขาทำตามกฎของเกมของตัวเองโดยเพียงแค่พูดคุยกับจอห์นเขาจะได้เห็นแดเนียลอีกครั้ง เมื่อเคอร์รีขอความช่วยเหลือเอริคเห็นด้วยเพื่อที่จะซื้อเวลาที่ทีมเทคนิคจะมาถึงและติดตามสัญญาณวิดีโอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 61 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น