----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Saw 3 III (2006) ซอว์ ภาค 3 เกมตัดต่อตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Saw 3 III (2006) ซอว์ ภาค 3 เกมตัดต่อตาย

หกเดือนต่อมาผลพวงของเกม "จิ๊กซอว์" ถูกค้นพบโดยทีม SWAT เหยื่อตั้งใจจะฉีกโซ่ออกจากร่างกายเพื่อหลบหนีจากระเบิด นักสืบ Allison Kerry มาถึงที่เกิดเหตุและชี้ให้เห็นว่าทางออกของห้องถูกเชื่อมปิดการทำงานของ Jigsaw เพื่อให้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของเขามีโอกาสรอด ขณะที่กำลังทบทวนเทปวิดีโอเธอถูกลักพาตัวและตื่นขึ้นในเทียม เคอร์รีพยายามดึงกุญแจและปลดล็อกก่อนที่ตัวจับเวลาจะหมดอายุ แต่มันก็ฆ่าเธออยู่ดี Dr. Lynn Denlon ถูกลักพาตัวจากโรงพยาบาลที่เธอทำงานและพาไปที่ John Kramer ที่กำลังติดคุกอยู่ เธอได้รับคำแนะนำจากอแมนดาฝึกงานของเขาเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่จนกว่าเหยื่อรายอื่นจะจบเกม อแมนดาล็อกคอรอบคอของ Lynn ที่เชื่อมต่อกับจอแสดงผลอัตราการเต้นของหัวใจของ John และจะระเบิดถ้า John ตายหรือ Lynn ขยับออกนอกเขต เหยื่อคนอื่นเจฟฟ์ตื่นขึ้นมาในกล่องและเรียนรู้ว่าเขาจะต้องได้รับการทดสอบซึ่งจะพาเขาไปหาชายคนหนึ่งที่ฆ่าลูกชายของคุณดีแลนในอุบัติเหตุทางรถยนต์เมา เจฟฟ์กลายเป็นคนไม่มั่นคงและพยาบาทเป็นผลและตอนนี้ลูกสาวของเขาละเลย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 63 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น