----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Saw 5 V (2008) ซอว์ ภาค 5 เกมตัดต่อตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Saw 5 V (2008) ซอว์ ภาค 5 เกมตัดต่อตาย

ในโรงงาน meatpacking เอฟบีไอปีเตอร์ Strahm ปืนลงเจฟฟ์ Denlon และถูกขังอยู่ในห้องพยาบาล เขาค้นพบทางออกที่ซ่อนอยู่และเครื่องบันทึกเทปคาสเซ็ตต์ซึ่งเรียกร้องให้เขาอยู่ในห้องผ่าตัด แต่เขาละเลยและถูกโจมตีโดยคนในหน้ากากหมูในอุโมงค์ เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับศีรษะของเขาถูกปิดผนึกไว้ในกล่องที่เต็มไปด้วยน้ำ แต่ยังคงมีชีวิตอยู่ได้ด้วยการทำปากกาด้วย tracheotomy นอกนักสืบมาร์คฮอฟแมนส่งมอบให้กับตำรวจ Corbett Denlon และอ้างว่าเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ก็ตกใจเมื่อ Strahm ถูกนำตัวออกมาด้วยเช่นกัน ในระหว่างการแถลงข่าวฮอฟแมนได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นนายร้อยนักสืบและให้เครดิตกับการปิดคดี เขาพบข้อความในสำนักงานของเขาว่า "ฉันรู้ว่าคุณเป็นใคร" และรู้เรื่องการเสียชีวิตของ Lindsey Perez

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 63 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น