----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Saw 6 IV (2009) ซอว์ ภาค 6 เกมตัดต่อตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Saw 6 IV (2009) ซอว์ ภาค 6 เกมตัดต่อตาย

สี่วันหลังจากการเสียชีวิตของ Allison Kerry หน่วย SWAT ที่นำโดย Hoffman และ Daniel Rigg ค้นพบร่างของเธอและ Hoffman เตือน Rigg เพื่อทำลายประตูที่ไม่มีหลักประกันเพื่อเข้าถึงเธอ ฉากนี้ยังได้รับการตรวจสอบโดย Peter Strahm และ Lindsey Perez ผู้ติดต่อ FBI ของ Kerry ผู้ซึ่งได้รับข้อความและกุญแจจากเธอ สังเกตข้อ จำกัด ทางกายภาพของจอห์นและอแมนดายอง Strahm คาดการณ์ว่าผู้สมคบที่สามมีส่วนเกี่ยวข้องและในไม่ช้าก็กลายเป็นคนที่น่าสงสัยเกี่ยวกับ Rigg ผู้ซึ่งได้พัฒนาความหลงใหลในการช่วยคนในช่วงหกเดือนนับตั้งแต่การหายตัวไปของนักสืบ Eric Matthews คืนนั้น Rigg ถูกทำร้ายในบ้านของเขา และตื่นขึ้นมาเพื่อเรียนรู้ว่าเอริคยังมีชีวิตอยู่และมีเวลาเก้าสิบนาทีในการช่วยตัวเองด้วยชีวิตของฮอฟแมนที่เสี่ยงเช่นกัน ในขณะที่เขาต้องเล่นเกมของตัวเองเพื่อที่จะเผชิญและเอาชนะความหลงใหลของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 63 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น