----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


28 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Saw 7 3D The Final Chapter (2010) ซอว์ ภาค 7 เกมตัดต่อตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Saw 7 3D The Final Chapter (2010) ซอว์ ภาค 7 เกมตัดต่อตาย

Dagen ตื่นขึ้นมาในกรงในโรงพยาบาลที่ถูกทอดทิ้งและบอกว่าภรรยาของเขา Joyce จะตายถ้าเขาไม่ช่วยเธอภายในหนึ่งชั่วโมง จอยซ์ถูกล่ามโซ่ไว้ที่คอกับแท่นเหล็กที่ค่อยๆดึงเธอลงขณะเฝ้าดูความคืบหน้าของ Dagen หลังจากที่เขาหลบหนีกรงที่ห้อยลงบนพื้นของแหลมเขาเริ่มค้นหาจอยซ์ ระหว่างทางเขาพบนีน่านักประชาสัมพันธ์ของเขา ซูซานทนายความของเขา; และ Cale เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาและผู้สมรู้ร่วมคิดทั้งหมดในกับดักที่แยกต่างหากเป็นตัวแทนของทั้งสามลิงที่ชาญฉลาดและพวกเขาจะถูกฆ่าแม้จะมีความพยายามของ Dagen เพื่อช่วยพวกเขา หลังจากเอาฟันภูมิปัญญาด้านบนมารวมกันเพื่อรักษาประตูรักษาความปลอดภัย Dagen พบว่า Joyce และถูกบังคับให้ต้องทำซ้ำกับดักที่เขาอ้างว่ารอดชีวิตได้: เขาต้องขับรถผ่านตะขอผ่านกล้ามเนื้อหน้าอกและยกตัวเองขึ้นที่เพดานเพื่อปิดการใช้งานกับดักของเธอ . เขาล้มเหลวอย่างไรก็ตามและถูกบังคับให้ต้องดูเหมือนเป็นวัวกระทิงปลอมตัวปิดรอบจอยซ์และเผาเธอให้ตาย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 28-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 63 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น